Bao bì Jumbo 1 tấn, Jumbo 2 tấn giá tốt nhất

Cập nhật: 05-11-2020 03:11:48 | Tin tức và sự kiện | Lượt xem: 32767

Bao Jumbo (FIBC) hay còn gọi là  bao tải lớn, bao tải cẩu,  bigbag, bao jumbo bigbag, bao container,… là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau

Bao Bì Jumbo thường được dùng trong công nghiệp như hóa chất, khoáng chất sợi thủy tinh, vật chịu nhiệt đá mài, gốm sứ, cao su và phụ gia cao su. Đồng thời, trong thực phẩm như đường, muối, tinh bột, phụ gia thực phẩm hay trong nông nghiệp để đựng các hạt, bột ngũ cốc, phân bón. Ngoài ra, trong xây dựng, bao Jumbo còn dùng để đựng xi măng, đá nghiền, cát sỏi… Trong bài viết này sẽ đề đề cập về loại Bao Jumbo 1 tấn, jumbo 2 tấn giá rẻ.

Bao Jumbo 1 tấn, jumbo 2 tấn là gì ?

Bao Jumbo 2 tấn được sử dụng để đựng xi măng, còn được gọi là Bao đựng xi măng cỡ lớn hay Bao sling đựng xi măng là container thu nhỏ dùng để lưu động hàng hóa một cách linh hoạt. Nguyên liệu chính để sản xuất bao là PP và PE. Loại bao này sử dụng phù hợp cho vận chuyển xi măng đóng bao quãng đường dài hoặc vận chuyển bằng đường biển. Quy cách bao dành cho vận chuyển quãng đường ngắn là tải trọng 2 tấn. Bao chuyên dùng cho hàng xuất khẩu vận chuyển bằng đường biển. Quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về độ chống thấm, độ chống bám bẩn, cường độ chịu bức xạ hoặc yêu cầu thêm về những tính năng vượt trội của bao như tính năng chống ẩm. Đây là sản phẩm lý tưởng cho xi măng, clanke và các ngành công nghiệp có đặc tính yêu cầu hệ số an toàn cao từ 5-5,7 lần, tính bền cao, dễ dàng bốc xếp và sử dụng,v.v..
 

bao-jumbo-chong-phinh bao jumbo 1 tấn, bao jumbo 2 tấn

Công ty TNHH Inpro Vina có thể tư vấn và tùy chỉnh bao đựng xi măng theo nhu cầu của quý khách hàng, chẳng hạn như: Mật độ của xi măng, khoảng cách vận chuyển, phương tiện vận chuyển (đường bộ, đường thủy, đường sắt), điều kiện xếp hàng, tần suất nâng hạ, nhiệt độ, chu trình vận chuyển và các đặc điểm khác.    
Phù hợp với thông số kỹ thuật: 2,1 tấn; 2 tấn; 1,5 tấn; 1 tấn;... Cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng.   
Hệ số an toàn: 5:1 / 6:1 / 7,5:1  
Nguyên liệu vải: 100% hạt nhựa nguyên sinh PP, có tráng PE.   
Yêu cầu về độ chống thấm nước: Có thể tráng thêm lớp màng chống thấm nước theo yêu cầu của quý khách hàng   
Chống ẩm: Đáp ứng được yêu cầu về độ chống ẩm.   
In ấn: Có thể in một mặt hoặc hai mặt theo yêu cầu của khách hàng.   
Bao túi: Phù hợp.    

Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu, Inpro Vina sẽ có in ấn, túi tài liệu.

 

Công dụng của bao Jumbo 2 tấn

Bao Jumbo 2 tấn được sử dụng để chứa 2 tấn hàng hóa các loại như bình thường. Tùy theo từng loại hàng hóa mà bao được thiết kế riêng nhưng vẫn đảm bảo được tải trọng của bao là 2 tấn.

Mua Bao Jumbo ở đâu là tốt nhất?

Công ty TNHH Inpro Vina (https://baobicacloai.com/) tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp Bao Jumbo tốt nhất toàn quốc.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì và cho ra đời những kiểu dáng bao Jumbo, công ty đã tạo được niềm tin với nhiều khách hàng với quy trình kiểm soát gia công theo tiêu chuẩn của ISO.  Cán bộ nhân viên cùng tất cả các đội ngũ trong công ty luôn có nhiệt huyết với nghề, kinh nghiệm cao, trách nhiệm và được đào tạo một cách bài bản. Nhưng sản phẩm của Inpro Vina đã trở thành đối tác lớn với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và trên cả quốc tế với chất lượng sản phẩm, uy tín trong phong cách làm việc.

Hiện Công ty TNHH Inpro Vina có văn phòng đại diện trên khắp cả nước để phục vụ nhu cầu kinh doanh của tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp
 

CÔNG TY TNHH INPRO VINA

Trụ sở Miền Nam: A2.11.05 Tháp A2 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
Tổng kho Miền Nam: 408 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: 0931805828 - Hotline: 0931805828

Email: info@baobicacloai.com

0911.902.444 Báo giá