Bốn yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao jumbo

Cập nhật: 25-02-2021 11:37:28 | Tin tức và sự kiện | Lượt xem: 22774

Bao jumbo thuộc loại bao bì đóng gói vận chuyển linh hoạt; sử dụng nó làm bao bì vật liệu dạng bột, rời và dạng hạt là hoàn hảo! 

Sử dụng bao jumbo để đóng gói những vật liệu này không chỉ cải thiện hiệu quả hiệu quả của việc xếp dỡ, mà còn có thể giảm chi phí vận chuyển. Đó là lý do chính mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn Bao jumbo, vậy khi thiết kế bao jumbo cần quan tâm đến những khía cạnh nào? Sau đây Tập đoàn EIL Việt Nam chia sẻ cho bạn 4 lưu ý khi đặt hàng túi jumbo

Bốn yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao jumbo

Hình ảnh: 4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao jumbo

4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bao jumbo:

Sức mạnh: các yếu tố được xem xét trong thiết kế, khối lượng của gói hàng, trọng lượng của sản phẩm bên trong và đơn vị của kiện hàng (số lượng kiện). Cũng cần phải xem xét khoảng cách vận chuyển và số lượng vận chuyển, cũng như phương thức vận chuyển hàng hóa. Việc lựa chọn vật liệu sẽ quyết định đến đặc tính của bao jumbo. Ví dụ, với các hàng hóa cần phải tránh tiếp xúc với ánh nắng thì chỉ số chính đánh giá chất lượng của bao bì sẽ là khả năng chống lão hóa của vật liệu nhựa trong ánh nắng mặt trời. Trong quá trình sản xuất, cần chú ý đến việc sử dụng các chất chống tia cực tím và lựa chọn vật liệu chống tia cực tím.

Niêm phong: vật liệu đóng gói khác nhau, yêu cầu niêm phong khác nhau, chẳng hạn như bột hoặc vật liệu độc hại, các mặt hàng có khả năng bị nhiễm bẩn, yêu cầu thực hiện niêm phong rất nghiêm ngặt. Khi thiết kế túi đựng, hãy chú ý đến tác động của quá trình phủ màng cơ bản và quá trình may đối với hiệu suất niêm phong.

Tính khả dụng: trong thiết kế của bao jumbo, cần phải xem xét đầy đủ việc nâng và vận chuyển bao jumbo, và hiệu suất của vật liệu khi chịu tải trọng lớn.

Khả năng sử dụng: cũng cần xem xét sản phẩm được đóng gói có phải là thực phẩm hay không và đảm bảo không gây tác dụng phụ đối với sản phẩm trong quá trình đóng goi.

Đây là 4 yếu tố cần được quan tâm để đảm bảo chất lượng và hiệu suất khi thiết kế bao jumbo.

Xem thêm: Bao jumbo: Những thông số cần lưu ý

 

Bao jumbo chống phình, bao FIBC dạng nón, FIBC hình chữ U

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

----------------

CÔNG TY TNHH INPRO VINA

Trụ sở Miền Nam: A2.11.05 Tháp A2 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
Tổng kho Miền Nam: 408 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 0931805828

 info@baobicacloai.com

 www.baobicacloai.com

0911.902.444 Báo giá